HUY LONG AUTO xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

     Tiền thân là Chợ ô tô Thanh Trì với hơn 10 năm tuổi trong lĩnh vực mua bán xe ô tô đã qua sử dụng cùng với Uy tín, Chất lượng. HUY LONG AUTO cam kết mang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối và hài lòng cao nhất.

     Kính thưa quý khách hàng, hiện nay nhu cầu mua bán ô tô cũ đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã nhận ra một điều khiến khách hàng băn khoăn trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng và lịch sử của chiếc xe. Điều này, hàng ngày, hàng giờ đã thôi thúc chúng tôi tìm ra một giải pháp trả lời được những băn khoăn của khách hàng. HUY LONG AUTO ra đời để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một phương thức mua, bán, trao đổi xe với sự an tâm cao nhất.

     Đặt ra phương châm “Chữ tín còn quý hơn vàng”, đó chính là triết lý kinh doanh mà HUY LONG AUTO trung thành để đem đến những sản phẩm chất lượng thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với nỗ lực đó, chúng tôi trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi vô cùng biết ơn qúy khách hàng đã đặt niềm tin vào HUY LONG AUTO. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng. Hãy để chúng tôi gửi đến hành trình vạn dặm trong cuộc đời quý vị những chiếc xe hơi tuyệt hảo nhất.

HUY LONG AUTO – CHỮ TÍN CÒN QUÝ HƠN VÀNG